Có Nên Mua Bảo Hiểm AIA Cho Cả Gia Đình

Có nên mua bảo hiểm AIA? Đây là câu hỏi chắc chắn rất nhiều người đang suy nghĩ vì hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ với nhiều gói sản phẩm đa dạng phong phú.
Tuy nhiên nếu xét về độ uy tín, đáng tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn thì đó chính là AIA. Công ty bảo hiểm AIA là một trong những tập đoàn lớn, uy tín trên toàn thế giới.

Có nhiều sự lựa chọn phù hợp khi mua bảo hiểm AIA

Một ưu điểm tuyệt vời từ công ty bảo hiểm AIA đó là họ có rất nhiều gói sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích được bảo hiểm. Những gói bảo hiểm của AIA bao gồm: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm cho con, bảo hiểm hưu trí và bảo hiểm bảo vệ an toàn tài chính. Tuy theo nhu cầu cần được bảo hiểm cũng như điều kiện kinh tế, khách hàng có thể chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp nhất, nhằm bảo vệ vẹn toàn tài chính trước mọi rủi ro không may xảy ra ở tương lai. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm của AIA với nhiều mệnh gia khác nhau tùy vào kinh tế của gia đình, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đóng phí như đã thỏa thuận.

Ai là người nên mua bảo hiểm nhân thọ

Theo thực tế, thì trong gia đình, người nên được mua bảo hiểm nhất đó chính là người trụ cột của gia đình, người mang đến nguồn thu nhập chính. Bởi vì, khi người trụ cột trong gia đình gặp những rủi ro không may, thì các thành viên còn lại sẽ không thể nào vượt qua được những mất mát cũng như khó khăn. Ví dụ như người chồng chính là trụ cột chính, thu nhập của người chồng nuôi gia đình gồm: vợ, 2 con nhỏ. Thì khi người chồng gặp rủi ro không may qua đời hoặc bị thương tật hay mắc bệnh hiểm nghèo, lúc ấy kinh tế gia đình chắc chắn rơi vào khó khăn và bế tắc, chưa kể đến chi phí điều trị và nằm viện. Tuy nhiên, nếu người chồng tham gia bảo hiểm nhân thọ thì lại khác, gia đình của họ sẽ nhận được một khoản hỗ trợ từ bảo hiểm, đủ để họ vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống trong tương lai. Nhưng nếu trong điều kiện co phép, thì tất cả mọi thành viên trong gia đình nên được tham gia bảo hiểm là lý tưởng hơn cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *