Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con

Những rủi ro xảy ra ở tương lai là những điều không may và không mong muốn với tất cả mọi người, điều tồi tệ là chúng thường đến bất ngờ và chúng ta không thể biết trước được, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và đặc biệt là tương lai học vấn con em của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một khoản tài chính đủ vững mạnh và ổn định, bạn có thể vượt qua điều không may đó dễ dàng. Bảo hiểm nhân thọ cho con chính là biện pháp tốt nhất đề đảm bảo tài chính và con đường học vấn con em của bạn trước những rủi ro trong tương lai.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con

Bảo hiểm nhân thọ cho con là một trong những sản phẩm mà công ty bảo hiểm AIA mang đến, nhằm giúp bạn có được một kế hoạch chu đáo cho con mình có thể tiếp tục con đường học vấn dù cho có xảy ra bất cứ điều rủi ro, không may nào trong tương lai. Thời hạn hợp đồng vô cùng linh hoạt từ 8 năm và có thể lên đến 26 năm và độ tuổi tham gia là từ 18 – 55 tuổi. Khi mua gói bảo hiểm này, bạn vừa có thể chuẩn bị học vấn cho con em của mình đến khi trưởng thành, đồng thời lại giúp bảo vệ vẹn toàn tài chính trước các rủi ro.

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang băn khoăn khi muốn mua gói sản phẩm này. Như đã chia sẻ ở trên sản phẩm bảo hiểm nhân thọ không những giúp bạn đảm bảo được tương lai con đường học vấn của con bạn không bị gián đoạn dù có bất kì rủi ro nào xảy ra, mà nó còn giúp cho bạn bảo vệ được nguồn tài chính của gia đình mình vẹn toàn. Ngoài ra bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi mà bài viết chia sẻ sau đây, chính vì vậy đây  là sản phẩm rất đáng mua.

Quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn sẽ có được ba quyền lợi cơ bản sau: đầu tiên đó là quyền lợi học vấn đảm bảo chắc chắn tài chính cho con của bạn trên con đường học vấn với số tiền nhận được khi đáo hạn hợp đồng. Quyền lợi thứ hai đó là quyền lợi bảo hiểm, bạn có thể an tâm sống khỏe trước những rủi ro không may như tử vong, thương thật hoặc mắc bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi thứ ba đó là quyền lợi hưởng lãi giúp gia tăng số tiền tích lũy, giúp bạn có thêm được một khoản tiền tiết kiệm từ đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *